เวลาทำการ

จันทร์-ศุกร์ :

09.00 - 18.00 น.

เราช่วยคุณได้

0926295954

Travel License : 11/05662

หน้าแรก

/

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท สยาม ทราเวล แอนด์ เอเจนซี่ จำกัด

ความเป็นมาของ บริษัท สยามทราเวล เเอนด์ เอเจนซี่ จำกัด

          บริษัท สยามทราเวล เเอนด์ เอเจนซี่ จำกัด ได้จดทะเบียนถูกต้อง ตามกฎหมายของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และการท่องเที่ยว ใบอนุญาตท่องเที่ยวเลขที่ 11/05662 ด้วยประสบการณ์ ของผู้บริหารงานมามากกว่า 10 ปี จึงทำให้บริษัทเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าและสามารถตอบสนองได้อย่างลงตัว ทั้งนี้บริษัทฯ ได้จัดตั้งขึ้นมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนิน ธุรกิจเป็นตัวแทนด้านการท่องเที่ยวที่ครบวงจรมุ่งเน้นการ ให้บริการที่ดีมีมาตรฐาน และมีความหลากหลายในการบริการทั้งในและต่างประเทศ บริษัทฯได้จดทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการขึ้นในชื่อ www.siamtravel.co.th โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เป็นเว็บไซต์ชั้นนำของประเทศไทยที่นำเสนอ ให้ข้อมูล และขายบริการด้านท่องเที่ยวและการเดินทางอันหลากหลายผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ต โดยมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้รองรับปริมาณการเข้าเยี่ยมชมจากลูกค้าที่มีเพิ่มขึ้นตลอดทุกปี  ทำให้บริษัทฯ ขยายฐานลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว โดยเรายึดหลักการบริการแบบ ONE STOP SERVICES ภายใต้สโลแกนที่ว่า "เดินทางใกล้ไกล มั่นใจ ไปกับเรา" สยาม ทราวเวล เเอนด์ เอเจนซี่

                        

 

 

บริการหลักของเรา

บริการหลักของเรา

          บริการจำหน่ายเเพคเกจทัวร์ จัดกรุ๊ปเหมา,สัมมนา,ดูงานทั้งภาครัฐเเละเอกชน ราคาพิเศษบริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในทุกเส้นทางทั่วโลก บริการจองโรงเเรม รีสอร์ททั้งในเเละต่างประเทศ บริการจำหน่ายประกันการเดิทางท่องเที่ยว บริการจองตั๋วรถไฟต่างประเทศ ทั้งในยุโรป,อเมริกา,ญี่ปุ่นในราคาประหยัดบริการด้านวีซ่าในหลายๆ ประเทศทั่วโลก เเนะเเนวศึกษาต่างประเทศ บริการจองรถเช่า

 

บริการหลังการขาย

          เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดตั้งแต่วันแรกที่ท่านเข้ามาซื้อบริการของเราหรือ จนแม้แต่เมื่อการเดินทางของท่านสิ้นสุดและจบลงแล้วท่านจึงมั่นใจได้ว่าการเดินทางทุกครั้งของท่าน จะไม่ใช่การเดินทางเพียงลำพังอีกต่อไปทั้งหมดนี้คือ ความ มุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดที่เราได้ทำ และจะทำต่อไปอย่างต่อเนื่องเพื่อการเป็นผู้นำที่แตกต่างในการให้บริการด้านการท่องเที่ยวที่ครบวงจร

 

โปรเเกรมท่องเที่ยวต่างประเทศ     

          โซนเอเชีย :เกาหลี,เวียดนาม,ญี่ปุ่น,สิงคโปร์,ฮ่องกง,จีน ฯลฯ
          โซนยุโรป :เยอร์มัน,ฝรั่งเศส,อิตาลี,สวิสเซอร์เเลนด์,อังกฤษ ฯลฯ
          โซนออสเตรเลียเเละนิวซีเเลนด์ :ออสเตรเลีย,นิวซีเเลนด์ ฯลฯ
          โซนเเอฟริกา :อเมริกาตะวันตก-ตะวันออก,เเคนาดา ฯลฯ
          โซนอื่น : ดูไบ,บรูไน,ตุรกี,อียิปต์,จอร์เเดน ฯลฯ

    

เกี่ยวกับเรา