ติดตามบนเฟสบุ๊ค ติดตามบนยูทูป ติดตามบน Instagram เพิ่มเป็นเพื่อน

ทัวร์ญี่ปุ่น Wow #2 Golden Route โอซาก้า โตเกียว TR82 5วัน 4คืน บิน TR_ITCST

ทัวร์ญี่ปุ่น Wow #2 Golden Route โอซาก้า โตเกียว TR82 5วัน 4คืน บิน TR_ITCST
-ริงกุ พรีเมี่ยม เอ้าท์เลท Rinku Premium Outlets แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังอีกแห่งหนึ่งของโอซาก้า ตั้งอยู่ที่เมืองริงกุตรงข้ามกับท่าอากาศยานนานาชาติคันไซ
-ปราสาทโอซาก้า เป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของเมืองโอซาก้า สร้างขึ้นเป็นครั้งแรกบนบริเวณที่เคยเป็นวัด Osaka Hongan-ji 
-เมืองเกียวโต เมืองหลวงเก่าแก่ของญี่ปุ่น ซึ่งมามีอายุยาวนานกว่า 1,000 ปี ซึ่งในอดีตมีความเจริญรุ่งเรืองทางด้านศาสนา ศิลปวัฒนธรรม และการปกครองเป็นอย่างมาก
-วัดคินคะคุจิ (Kinkaku-ji) หรือที่คนไทยนิยมเรียกกันว่าวัดทอง เป็นวัดที่ดังวัดหนึ่งในญี่ปุ่น หากมาเที่ยวเกียวโตแล้วไม่ได้มาที่วัดนี้ถือว่ายังไม่มาถึงเกียวโต และวัดนี้ยังมีอีกชื่อหนึ่งว่า “Rokuonji” 
-ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ ชม เสาโทริอิ ซุ้มประตูสีแดงที่เป็นสัญลักษณ์ของศาลเจ้าที่มีมากกว่าร้อยต้นทอดตัวยาวตามเส้นทางของไหล่เขาลดหลั่นกันบนเส้นทางยาวถึง 4 กิโลเมตร และเป็นฉากของภาพยนตร์เรื่อง MEMORIES OF GEISHA
-ห้างอิออนมอลล์ ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้า เครื่องใช้ ของใช้ต่างๆหรือเลือกทานอาหารตามอัธยาศัย 
-หมู่บ้านชิราคาวาโกะ (Shirakawago-go) ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมโดยยูเนสโกเมื่อปี ค.ศ.1995 ภายในหมู่บ้านที่สวยงามและเป็นแบบญี่ปุ่นแท้ดั้งเดิมนั้นมีเสน่ห์ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั้งใน และต่างประเทศ 
-ทาคายาม่าจินยะ หรือ ที่ว่าการอำเภอเก่าเมืองทาคายาม่า ซึ่งเป็นจวนผู้ว่าแห่งเมืองทาคายาม่า เป็นที่ทำงานและที่อยู่อาศัยของผู้ว่าราชการจังหวัดฮิดะ เป็นเวลากว่า 176 ปี 
-หมู่บ้าน Little Kyoto หรือ เขตเมืองเก่าซันมาชิซูจิ Sanmachi-Suji ซึ่งเป็นหมู่บ้านเก่าแก่สมัยเอโดะกว่า 300 ปีก่อน ที่ยัง  อนุรักษ์และคงสภาพเดิมได้เป็นอย่างดี
-ปราสาทมัตสึโมโต้ หรือปราสาทอีกาดำ  เป็นปราสาทไม้ที่คงความดั้งเดิมและเก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่นและได้ถูกขึ้นทะเบียนให้เป็นสมบัติล้ำค่าประจำชาติ 
-หมู่บ้านโอชิโนะ ฮักไก (Oshino Hakkai Village) เป็นหมู่บ้านที่ตั้งอยู่ใกล้ภูเขาไฟฟูจิ บริเวณทะเลสาบยามานาคาโกะ ฟูจิซังได้รับเลือกให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมของโลก ที่นี่เองก็ได้รับเลือกในฐานะส่วนหนึ่งของฟูจิซังด้วย
-พิพิธภัณฑ์แผ่นดินไหว Experience Earthquake ท่านจะได้ทดสอบในบ้านจำลองแผ่นดินไหว รับการสั่นสะเทือนจากขั้นต่ำสุดสู่ขั้นสูงสุด และสนุกสานในการเรียนรู้ประสบการณ์ ในห้องจำลองแบบต่างๆ 
-วัดอาซากุสะ SENSOJI TEMPLE กราบนมัสการขอพรจาก องค์ เจ้าแม่กวนอิมทองคำ ที่เป็นทองสัมฤทธิ์
-ช้อปปิ้งย่านชินจูกุ ย่านช้อปปิ้งชั้นนำของชาวญี่ปุ่นที่ถือว่าเป็นแหล่งอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆเป็นย่านความเจริญอันดับหนึ่งของนครโตเกียวในปัจจุบัน
รหัสทัวร์:
JP_TR00004
ประเทศ:
ญี่ปุ่น
สายการบิน:
Scoot Air
เข้าชม:
595

LINE it!

ราคาเริ่มต้น/ท่าน
(ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว ยกเว้นค่าทิปไกด์)
  • ฟรี wifi
  • น้ำหนัก 20 kg.
  • ขาไป TR866 ขากลับ TR869

รายละเอียดวันเดินทาง

  วันเดินทางไป-กลับ ผู้ใหญ่ เด็กมีเตียง เด็กไม่มีเตียง เด็กทารก พักเดี่ยวเพิ่ม สายการบิน
booking 13 - 17 เม.ย.61 37,900 37,900 37,900 7,000 9,500 Scoot Air
booking 20 - 24 เม.ย.61 27,900 27,900 27,900 7,000 9,500 Scoot Air
booking 27 เม.ย. - 01 พ.ค.61 28,900 28,900 28,900 7,000 9,500 Scoot Air

คำที่เกี่ยวข้อง :

ริงกุพรีเมี่ยมเอ้าท์เล็ท โอซาก้า ปราสาทโอซาก้า เกียวโต วัดทองคินคะคุจิ ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ กิฟุ เมืองโอกากิ ห้างอิออนมอลล์ หมู่บ้านชิราคาวาโกะ เมืองทาคายาม่า ลิตเติ้ลเกียวโต เขตเมืองเก่าซันมาชิซูจิ มัตสึโมโต้ ปราสาทมัตสึโมโต้ ยามานาชิ โอชิโนะฮักไก คาวากูจิโกะ พิพิธภัณฑ์แผ่นดินไหว โตเกียว วัดอาซากุสะ ชินจูกุ


รายละเอียดโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น


 

วันที่ 1 กรุงเทพฯ ท่าอากาศยานดอนเมือง - ท่าอากาศยานคันไซ โอซาก้า - ริงกุ พรีเมี่ยม เอ้าท์เล็ท
 -/-/- 
  โรงแรม N Gate HOTEL หรือระดับเทียบเท่า

 

วันที่ 2  โอซาก้า - ปราสาทโอซาก้า -เกียวโต - วัดทอง คินคะคุจิ - ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ – กิฟุ เมืองโอกากิ -  ห้างอิออนมอลล์
 B/L/- 
  โรงแรม Hotel Koyo  หรือระดับเทียบเท่า

 

วันที่ 3 หมู่บ้านชิราคาวาโกะ - เมืองทาคายาม่า - ลิตเติ้ลเกียวโต - เขตเมืองเก่าซันมาชิซูจิ  - มัตสึโมโต้ - ปราสาทมัตสึโมโต้ -  ออนเซ็น
 B/L/D 
  โรงแรม Ike no Taira Shirakaba Kogen Onsen หรือเทียบเท่า

 

วันที่ 4 ยามานาชิ - โอชิโนะ ฮักไก - คาวากูจิโกะ - พิพิธภัณฑ์แผ่นดินไหว - โตเกียว - วัดอาซากุสะ - ช้อปปิ้งชินจูกุ - นาริตะ
 B/L/-
  โรงแรม HEIDISTAR HOTEL  หรือระดับเทียบเท่า

 

วันที่ 5 นาริตะ - ท่าอากาศยานนาริตะ - ท่าอากาศยานดอนเมือง
 B/-/-
 

 


ทัวร์ในประเทศ

โปรแกรมทัวร์แนะนำ