ติดตามบนเฟสบุ๊ค ติดตามบนยูทูป ติดตามบน Instagram เพิ่มเป็นเพื่อน

ทัวร์ญี่ปุ่น Lavender In Hokkaido 6วัน 4คืน บินXJ_ST

ทัวร์ญี่ปุ่น Lavender In Hokkaido 6วัน 4คืน บินXJ_ST
- ชมทุ่มลาเวนเดอร์ ฟาร์มโทมิตะ เมืองฟุราโนะเเละได้ถ่ายภาพแห่งความประทับใจกับทุ่งดอกไม้สีรุ้งที่อยู่ใกล้กัน 
- เชิญท่านชิมไอศกรีมลาเวนเดอร์ ที่ทำจากดอกลาเวนเดอร์แท้ๆ มีรสชาติหอมหวานไม่เหมือนใครหรือไม่ควรพลาด
- ลิ้มลอง เมล่อน เนื้อสีส้ม รสชาติหวานฉ่ำ ลิ้มลองจนติดใจแล้วยังสามารถซื้อกลับไปเป็นของฝากได้
- ชมพิพิธภัณฑ์ชนพื้นเมืองชาวไอนุ พิพิธภัณฑ์ชนพื้นเมืองไอนุตั้งอยู่ในเกาะฮอกไกโด โดยก่อตั้งขึ้นเพื่ออนุรักษ์ และเป็นศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับชนพื้นเมืองไอนุ
- สู่ เมืองโนโบริเบ็ทสึ  จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ จิโกกุดานิ หรือ หุบเขานรกชม บ่อโคลนเดือดธรรมชาติ ที่กระจายอยู่เต็มบริเวณ
- ชมหมู่บ้านดาเตะจิไดมุระNoboribetsu Date Jidaimura เป็นหมู่บ้านจำลองวิถีชีวิตของชาวเอโดะในสมัยโบราณ
- ให้ท่านสัมผัสกับการอาบน้ำแร่ญี่ปุ่น (ออนเซ็น) เพื่อเป็นการพักผ่อนจากการที่ได้เหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางหรือทำกิจกรรมมาตลอดทั้งวัน
- ชมคลองโอตารุ เป็นสัญลักษณ์ของเมืองโอตารุ ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายภาพที่นี่เพื่อเป็นที่ระลึก ซึ่งในอดีตเป็นคลองที่เกิดจากการถมทะเล เพื่อใช้เป็นเส้นทางขนถ่ายสินค้าจากเรือใหญ่
- ชม โรงงานแก้ว ให้ท่านได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ จากโรงงานแก้วที่มีเสียงของเมืองโอตารุ    ท่านจะได้ตื่นตากับเครื่อง ประดับและตกแต่ง ที่ทำมาจากแก้วมากมายหลากหลายรูปแบบ
- เลือกชม พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี คนทั่วไปแนะนำอาจทำให้คุณคิดว่าพิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีเพียงตึกเดียว แต่จริงๆแล้ว Otaru Music Box Museum แห่งนี้มีอยู่ด้วยกันถึง 6 ตึกไม่ไกลกันในถนนสาย Sakaimachi
- ชมอดีตทำเนียบรัฐบาล Old Hokkaido Government Building หรือตึกแดง อีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควรพลาด เพราะความสวยงามของที่นี่ที่เป็นอาคารสไตล์นีโอบาร๊อคอเมริกาที่สร้างด้วยอิฐสีแดงทั้งหลัง
- ชม สวนโอโดริ สถานที่จัดเทศกาลหิมะของทุกๆปี SNOW FESTIVAL ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น แต่ถ้าในช่วงฤดูใบไม้ผลิหรือช่วงฤดูร้อน จะมีการจัดตกแต่งด้วยไม้ดอกไม้ประดับนานาพันธุ์
- พิเศษ!!...เมนู ขาปูยักษ์ 3 ชนิด บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น  เสริฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด อาหารทะเลสดๆ มากมายหลายชนิดโดยเฉพาะอาหาร ขาปูยักษ์ 3 ชนิด อาทิเช่น ปูสุไว  ปูขน  ปูทาราบะ 
- บ่อน้ำสีฟ้า BLUE POND เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่เพิ่งเริ่มมีชื่อเสียงได้ไม่นานของฮอกไกโด ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบิเอะ ชื่อเสียงที่ทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนสนใจมาเที่ยวชม
- ตลาดโจไก และศูนย์กลางตลาดขายส่งเมืองซัปโปโร ตลาดสดของซัปโปโรที่รวบรวมเอารสชาติความสดของฮอกไกโดไว้มากมายตลาดปลานิโจ และ ตลาดโจไก และศูนย์กลางตลาดขายส่งเมืองซัปโปโร  ตลาดปลานิโจ
- ช้อปปิ้งย่านซูซูกิโนะ SUSUKINO เป็นย่านที่รวบรวมร้านช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า ร้านกินดื่ม ร้านอาหาร ร้านขายอุปกรณ์อิเล็กโทรนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมายให้ท่านได้ช้อปปิ้ง ได้จุใจ
- ตลาดถนนคนเดินทานูกิโคจิแหล่งช้อปปิ้งเก่าแก่ที่สืบทอดมาตั้งแต่ยุคบุกเบิก เหมาะสำหรับจับจ่ายซื้อหาของฝากจากฮอกไกโดเป็นชุมชนร้านค้าประมาณ 200 ร้าน
- ช้อปเจอาร์ทาวเวอร์  อาคารสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่เชื่อมต่อกับสถานีที่ซึ่งไม่ว่าอะไรก็มีพร้อมตั้งแต่ของฝากจากฮอกไกโด และขนมขึ้นชื่อจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า JR ทาวเวอร์
รหัสทัวร์:
JP_XJ00010
ประเทศ:
ญี่ปุ่น
สายการบิน:
AirAsia X
เข้าชม:
273

LINE it!

ราคาเริ่มต้น/ท่าน
(ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว ยกเว้นค่าทิปไกด์)
  • บริการอาหาร
  • ฟรี wifi
  • น้ำหนัก 30 kg.
  • ขาไป XJ620 ขากลับ XJ620

รายละเอียดวันเดินทาง

  วันเดินทางไป-กลับ ผู้ใหญ่ เด็กมีเตียง เด็กไม่มีเตียง เด็กทารก พักเดี่ยวเพิ่ม สายการบิน
booking 00-00 ก.ค. 61 33,333 33,333 33,333 33,333 33,333 AirAsia X

คำที่เกี่ยวข้อง :

สนามบินชิโตเซ่ เกาะฮอกไกโด ฮอกไกโด ญี่ปุ่น ชาวไอนุ โนโบริเบ็ทสึ จิโกกุดานิ หุบเขานรก แฟนเดย์ หมู่บ้านดาเตะจิไดมุระ Noboribetsu Date Jidaimura อาบน้ำแร่ญี่ปุ่น ออนเซ็น โอตารุ พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี Otaru Music Box Museum Sakaimachi โดย Main Hall อดีตทำเนียบรัฐบาล Old Hokkaido Government Building ตึกแดง Farmer Hokkaido Governing Office Building สวนโอโดริ ซัปโปโรทีวีทาวเวอร์ Sapporo T.V. Tower ขาปูยักษ์ ปูสุไว ปูขน ปูทาราบะ ฟูราโนะ ฟาร์มโทมิตะ Tomita Farm ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ดอกลาเวนเดอร์ Lavender เมล่อน Melon เมล่อนปัง บิเอะ ทุ่งดอกไม้หลากสีชิคิไซ Flower Paradise บ่อน้ำสีฟ้า BLUE POND ซับโปโร ทานูกิโคจิ ตลาดปลานิโจ ซูซูกิโนะ SUSUKINO ถนนคนเดินทานูกิโคจิ เจอาร์ทาวเวอร์ JR Tower


รายละเอียดโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น

 

วันที่ 1  กรุงเทพฯ - สนามบินชิโตเซ่
 -/-/- 
  โรงแรม  หรือระดับเทียบเท่า

 

วันที่ 2  สนามบินชิโตเซ่ - หมู่บ้านไอนุ - โนโบริเบ็ทสึ - จิโกกุดานิ - หมู่บ้านนินจาดาเตะจิไดมุระ
 -/L/D 
  โรงแรม NOBORIBETSU MASEIKAKU HOTEL หรือระดับเทียบเท่า

 

วันที่ 3  เมืองโอตารุ - คลองโอตารุ - พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี - หอนาฬิกาไอน้ำ - เมืองซัปโปโร - อดีตทำเนียบรัฐบาล - สวนโอโดริ - ซัปโปโรทีวีทาวเวอร์
 B/L/D 
  โรงแรม NORD OTARU HOTEL หรือระดับเทียบเท่า

 

วันที่ 4  ฟุราโนะ - ฟาร์มโทมิตะ - ทุ่งดอกลาเวนเดอร์  - เมืองบิเอ - บ่อน้ำสีฟ้า - ซัปโปโร - ช้อปปิ้ง
 B/L/- 
  โรงแรม TOKYU REI HOTEL / APA HOTEL/T’MART HOTEL หรือระดับเทียบเท่า

 

วันที่ 5  เมืองซัปโปโร - อิสระช็อปปิ้งตามอัทยาศัย (ไม่มีบริการรถ)
 B/-/- 
  โรงแรม  หรือระดับเทียบเท่า

 

วันที่ 6  สนามบินชิโตเซ่ - กรุงเทพฯ
 B/-/- 
 

ทัวร์ในประเทศ

โปรแกรมทัวร์แนะนำ